• Tìm giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh
    Tìm giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh
    Mới đây, tại TP. Nha Trang, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức hội nghị phân tích, tìm nguyên nhân và giải pháp để nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) của Khánh Hòa.
.
Làm tốt công tác đối ngoại nhân dânLàm tốt công tác đối ngoại nhân dân
Ông Lý Bá Lin - Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa cho biết, với vai trò tham mưu cho UBND tỉnh về công tác đối ngoại nhân dân, đơn vị đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, các hội thành viên triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều hoạt động đối ngoại nhân dân.
.
.
.
.
Sẵn sàng cho ngày hội thiếu nhiSẵn sàng cho ngày hội thiếu nhi
Festival Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi toàn quốc lần thứ VI, năm 2016 (gọi tắt là Festival) sẽ khai mạc vào tối 28-6 tại Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang). Các đội thi, thí sinh của Khánh Hòa đã sẵn sàng cho ngày hội lớn.
.
.
.
.
Tìm giải pháp cải thiện môi trường kinh doanhTìm giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh
Mới đây, tại TP. Nha Trang, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức hội nghị phân tích, tìm nguyên nhân và giải pháp để nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) của Khánh Hòa.
.
.
.
.
Đi tìm nét đẹp trong huyền sử ViệtĐi tìm nét đẹp trong huyền sử Việt
Nhà điêu khắc (NĐK) Đoàn Xuân Hùng được dân trong nghề đánh giá là nghệ sĩ giàu sức sáng tạo. Sau những loạt tượng mang ảnh hưởng văn hóa Chăm, kinh thánh, mới đây anh cho ra mắt loạt tác phẩm “Gốm và huyền sử cổ tích Việt Nam“, ....
.
.
.
.
Hạ chủ nhà Mỹ 1-0, Colombia xuất sắc giành hạng 3 Copa AmericaHạ chủ nhà Mỹ 1-0, Colombia xuất sắc giành hạng 3 Copa America
Trước trận đấu, do đã từng bị thua đối thủ 0-2 ngay tại trận mở màn Copa America 2016 nên tuyển Mỹ bị đánh giá thấp hơn hẳn. Và một lần nữa, Colombia đã chứng tỏ sức mạnh của mình khi tiếp tục giành chiến thắng 1-0 tại trận tranh hạng 3.
.
.
.
.
Mùa xoài buồnMùa xoài buồn
Năm nay, hạn hán kéo dài, sâu bệnh hoành hành nên sản lượng xoài ở huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) chỉ đạt khoảng 50%. Do sản lượng thấp nên giá được đẩy lên cao và xảy ra tình trạng tranh mua, tranh bán.
.
.
.
.
Tội phạm ma túy diễn biến phức tạpTội phạm ma túy diễn biến phức tạp
Vài năm trở lại đây, tình hình tệ nạn, tội phạm ma túy tại các phường ven biển của thị xã Ninh Hòa có diễn biến ngày càng phức tạp, người nghiện là ngư dân miền biển liên tục gia tăng.
.
.
.
.
Tổ chức hội thi “Cả nhà vào bếp“Tổ chức hội thi “Cả nhà vào bếp“
Ngày 26-6, Công đoàn Tổng Công ty Khánh Việt tổ chức hội thi “Cả nhà vào bếp“. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày Gia đình Việt Nam (28-6-2001 - 28-6-2016).
.
.
.