• Để nông nghiệp Khánh Sơn phát triển
    Để nông nghiệp Khánh Sơn phát triển
    Thời gian qua, tuy đã được chú trọng đầu tư nhưng ngành Nông nghiệp Khánh Sơn vẫn chưa phát triển tương xứng với tiềm năng. Chính quyền địa phương đang đề ra nhiều giải pháp để đưa nông nghiệp phát triển theo hướng sản xuất hàng hóa.
.
Thương lái lùng mua trái cau cảnhThương lái lùng mua trái cau cảnh
Trước đây, trái cau cảnh khi chín rụng đầy gốc, chẳng ai đoái hoài bởi không có giá trị sử dụng. Nhưng từ 2 tháng nay, thương lái đột nhiên lùng sục khắp nơi để thu mua hạt cau cảnh.
.
.
.
.
Xúc tiến du lịch: Cần sự đột pháXúc tiến du lịch: Cần sự đột phá
Tuy hoạt động xúc tiến du lịch đã nhận được sự quan tâm cũng như nỗ lực thực hiện của đơn vị chức năng, nhưng hiệu quả thực sự từ những hoạt động này vẫn còn nhiều vấn đề băn khoăn.
.
.
.
.
Đội nghi thức Nhà Thiếu nhi thị xã Ninh Hòa đạt giải nhất Liên hoan “Tiếng kèn đội ta“Đội nghi thức Nhà Thiếu nhi thị xã Ninh Hòa đạt giải nhất Liên hoan “Tiếng kèn đội ta“
Ngày 2-8, Nhà Thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình Liên hoan “Tiếng kèn đội ta“ cho các đội nghi thức đang tham gia sinh hoạt tại các nhà thiếu nhi trong toàn tỉnh.
.
.
.
.
Duy trì tốt sân chơi boxing phong tràoDuy trì tốt sân chơi boxing phong trào
Mới trở lại cách đây 2 năm, nhưng giải vô địch boxing các câu lạc bộ tỉnh đã cho thấy sự duy trì tốt phong trào tập luyện và thi đấu ở bộ môn võ đối kháng này trên địa bàn tỉnh.
.
.
.
.
Dấu ấn mùa hè xanhDấu ấn mùa hè xanh
Cũng như những mùa hè trước, năm nay, lực lượng thanh niên tình nguyện đang có mặt ở hầu khắp những vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa để đóng góp sức trẻ vì cộng đồng với nhiều công trình, phần việc ý nghĩa...
.
.
.
.
Lao đao vì huê hụiLao đao vì huê hụi
Chỉ vì đặt lòng tin không đúng chỗ, hàng chục tiểu thương buôn bán ở chợ Vĩnh Thái ( TP. Nha Trang) đang đứng trước nguy cơ mất tiền tỷ khi chủ cái huê ôm tiền đi khỏi địa phương…
.
.
.
.
Khánh thành Bến xe khách phía Nam Nha TrangKhánh thành Bến xe khách phía Nam Nha Trang
Sáng 1-8. Bến xe khách phía Nam đã chính thức khánh thành tại km số 6, đường 23/10 (gần Metro), thuộc địa bàn xã Vĩnh Trung, TP. Nha Trang.
.
.
.