• Hồi ức ngày toàn thắng
    Hồi ức ngày toàn thắng
    41 năm đã qua, nhưng ký ức về cuộc chiến hào hùng, ngày thống nhất đất nước vẫn như thước phim quay chậm, rõ nét qua lời kể của những người cựu chiến binh.
.
Diện mạo mới cho Nha TrangDiện mạo mới cho Nha Trang
Vài năm trở lại đây, TP. Nha Trang đã có sự đổi thay mạnh mẽ với nhiều công trình khách sạn cao tầng được xây dựng, các khu đô thị (KĐT) mới hình thành, hạ tầng giao thông phát triển. Theo quy hoạch trong 5 năm tới, Nha Trang sẽ phát triển thành trung tâm du lịch - dịch vụ tầm cỡ quốc tế.
.
.
.
.
Xã Vĩnh Lương: Cá bớp chết hàng loạt, người nuôi thiệt hại nặngXã Vĩnh Lương: Cá bớp chết hàng loạt, người nuôi thiệt hại nặng
Hơn tuần nay, tại khu vực Hòn Thị, đầm Nha Phu (xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang) xảy ra hiện tượng cá bớp nuôi bị chết hàng loạt. Nguyên nhân ban đầu xác định do cá bị nhiễm khuẩn Vibrio alginolyticus (một loại vi khuẩn kỵ khí) và một số yếu tố khác.
.
.
.
.
Du lịch dịp lễ 30-4 và 1-5: Đảm bảo giá và chất lượng dịch vụDu lịch dịp lễ 30-4 và 1-5: Đảm bảo giá và chất lượng dịch vụ
Theo số liệu dự kiến của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, lượng khách du lịch nội địa đến Nha Trang - Khánh Hòa dịp lễ khoảng 99.500 lượt, tăng 7%. Trong khi đó, lượng khách quốc tế lại tăng hơn 30%, với 19.500 lượt khách lưu trú.
.
.
.
.
Từ bài ca hy vọng đến bài ca thống nhấtTừ bài ca hy vọng đến bài ca thống nhất
Những ngày này, cả nước rộn ràng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Những khúc hoan ca reo vui lại vang lên khắp nẻo, nhưng trong tôi lại nhớ về những khúc ca của 21 năm trời đất nước bị chia cắt hai miền Nam - Bắc ....
.
.
.
.
Jujitsu - môn võ của thực chiếnJujitsu - môn võ của thực chiến
Đại hội thể thao bãi biển châu Á (Asia Beach Games) dự kiến sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 9 tới. Ngoài các môn thể thao bãi biển thế mạnh như bóng chuyền, bóng đá, 1 vận động viên của Khánh Hòa còn được triệu tập lên đội tuyển quốc gia để tham gia môn võ thuật rất đặc biệt: Jujitsu.
.
.
.
.
Hồi ức ngày toàn thắngHồi ức ngày toàn thắng
41 năm đã qua, nhưng ký ức về cuộc chiến hào hùng, ngày thống nhất đất nước vẫn như thước phim quay chậm, rõ nét qua lời kể của những người cựu chiến binh.
.
.
.
.
Giả làm người nước ngoài lừa tiền phụ nữGiả làm người nước ngoài lừa tiền phụ nữ
Gắn hình ảnh đại diện là một người nước ngoài, tự giới thiệu mang quốc tịch Mỹ, nick của Nhân trên mạng xã hội đã thu hút được nhiều phụ nữ và giúp Nhân cùng người yêu nhiều lần lừa tiền thành công.
.
.
.
.
SamSung ra mắt dòng sản phẩm TV SUHD 2016 mớiSamSung ra mắt dòng sản phẩm TV SUHD 2016 mới
Công ty Điện tử SamSung vừa cho ra mắt dòng sản phẩm TV SUHD 2016 mới tại Việt Nam. Đây là dòng ti vi cho chất lượng hình ảnh xuất sắc vượt trội trên màn hình chấm lượng tử (Quantum Dot) cùng công nghệ HDR 1000, ....
.
.
.