• Khánh Hòa cần đẩy mạnh cải cách hành chính
    Khánh Hòa cần đẩy mạnh cải cách hành chính
    Chiều 15-9, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa về tình hình kinh tế - xã hội 8 tháng năm 2014...
.
Tỉnh Khánh Hòa được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khenTỉnh Khánh Hòa được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen
Sáng 15-9, tại TP. Nha Trang diễn ra Hội nghị tổng kết công tác giải phóng mặt bằng, tái định cư và đảm bảo an toàn giao thông phục vụ triển khai Dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên.
.
.
.
.
Cần quản lý chặt các cơ sở bảo trợ xã hộiCần quản lý chặt các cơ sở bảo trợ xã hội
Hiện toàn tỉnh Khánh Hòa có 5 cơ sở bảo trợ xã hội công lập và 13 cơ sở ngoài công lập đang nuôi dưỡng 799 đối tượng bảo trợ xã hội. Các cơ sở này đã góp phần đem lại cuộc sống tốt hơn cho những người kém may mắn.
.
.
.
.
Phát triển đội tàu dịch vụ hậu cần nghề cáPhát triển đội tàu dịch vụ hậu cần nghề cá
Theo Hội Nghề cá tỉnh Khánh Hòa, tổn thất sau thu hoạch trong khai thác xa bờ đến 50 - 60%, nguyên nhân là do chất lượng bảo quản kém. Vì thế, việc đầu tư cho các tàu dịch vụ hậu cần nghề cá trên biển, đặc biệt tại ngư trường Trường Sa, Hoàng Sa là rất cần thiết.
.
.
.
.
Độc đáo 35 bộ lịch thuần ViệtĐộc đáo 35 bộ lịch thuần Việt
Bỏ đi những thiết kế, nội dung lịch truyền thống, 35 bộ lịch thuần Việt độc đáo xuất hiện trong triển lãm Tuần lễ Sách - Lịch Việt tại Nhà triển lãm TP. Hồ Chí Minh.
.
.
.
.
Làm anh khó đấy!Làm anh khó đấy!
Đội tuyển bóng đá Olympic Iran là đỉnh đèo khó vượt đối với đội bóng của Huấn luyện viên Miura. Nhưng áp lực đối với đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam không chỉ đơn giản là sự chênh lệch đẳng cấp với đối thủ…
.
.
.
.
Hấp dẫn xiếc cá heo ở VinpearlHấp dẫn xiếc cá heo ở Vinpearl
Trong tiếng nhạc sôi động, những chú cá heo tung mình lên cao nhào lộn, đánh bóng, khiêu vũ cùng huấn luyện viên… Khán đài chật kín, khán giả vang lên không ngớt những tràng pháo tay. Đó là hình ảnh quen thuộc ở khu giải trí Vinpearl từ mấy tháng qua.
.
.
.
.
Tuyên án đối tượng lừa hàng tỷ đồngTuyên án đối tượng lừa hàng tỷ đồng
Ngày 15-9, Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt bị cáo Hồ Võ Phú Trường (sinh năm 1984, trú Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa) 12 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ngoài ra, bị cáo còn phải khắc phục gần 940 triệu đồng.
.
.
.
.
Chụp ảnh cưới ngoại cảnh: Nhiều bạn trẻ ưa chuộngChụp ảnh cưới ngoại cảnh: Nhiều bạn trẻ ưa chuộng
Album ảnh cưới là một khâu quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới của các cặp đôi. Mùa cưới 2014, những album ảnh cưới ngoại cảnh vẫn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ.
.
.
.
.
Jaguar XE: Đối thủ mới của BMW 3 SeriesJaguar XE: Đối thủ mới của BMW 3 Series
Vừa được ra mắt tại London, XE được coi như là dòng xe chiến lược của Jaguar trong thời gian tới, nhằm cạnh tranh trong phân khúc xe sang trọng cỡ nhỏ.
.
.
.