.
Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 23-27/5Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 23-27/5
Mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang từ 1/5/2016; ưu đãi thuế thúc đẩy phát triển ứng dụng công nghệ thông tin; quy định chi tiết một số điều Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật;... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 23-27/5/2016.
.
.
.
.
VietinBank là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016VietinBank là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016
Theo kết quả bình chọn của Global Banking And Finance Review - tạp chí tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu thế giới, VietinBank được vinh danh là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016“.
.
.
.
.
Một số quy định đã lỗi thờiMột số quy định đã lỗi thời
Lượng khách du lịch quốc tế đến Nha Trang - Khánh Hòa đang tăng cao, nhất là khách Nga và Trung Quốc. Điều này đã làm nảy sinh một số vấn đề bất cập trong quy định đối với hướng dẫn viên (HDV) du lịch quốc tế do một số quy định không còn phù hợp với thực tế.
.
.
.
.
Khu vườn tuổi thơ trong tranh họa sĩ Lê Văn DuyKhu vườn tuổi thơ trong tranh họa sĩ Lê Văn Duy
Họa sĩ Lê Văn Duy vẽ nhiều đề tài, nhưng nổi bật nhất vẫn là tranh về thiếu nhi. Trong tranh của anh, tôi luôn cảm nhận được có khu vườn tuổi thơ đầy màu sắc, đem lại một cảm giác thân thương, ấm áp đến lạ kỳ.
.
.
.
.
Sanna Khánh Hòa - Biển Việt Nam: Giữ chân trụ cộtSanna Khánh Hòa - Biển Việt Nam: Giữ chân trụ cột
Thời gian nghỉ gần 1 tháng bắt đầu từ vòng 11 V-League được xem là nghỉ giữa giai đoạn. Nhiều đội bóng đang tích cực thay đổi, bổ sung lực lượng cho chặng đường phía trước. Với Sanna Khánh Hòa - Biển Việt Nam, việc giữ được các trụ cột trong đội hình mới là nhiệm vụ tiên quyết.
.
.
.
.
Mỏ nước khoáng để hoangMỏ nước khoáng để hoang
Hàng chục năm qua, nguồn nước khoáng nóng tại 2 xã Vạn Phú và Vạn Thọ (huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) được khoan thăm dò xong rồi bỏ hoang, ngày đêm phun trào gây lãng phí nguồn tài nguyên.
.
.
.
.
Vụ cướp giật làm chết người ở Nha Trang: Hung thủ ra đầu thúVụ cướp giật làm chết người ở Nha Trang: Hung thủ ra đầu thú
Liên quan đến vụ chị N.M.Đ. (sinh năm 1984, trú tổ 13 Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang) bị toán cướp giật gây án ngã xuống đường tử vong, chiều 27-5, hai đối tượng Nguyễn Đức Anh (sinh năm 2001, trú thôn Vĩnh Xuân, xã Vĩnh Thái, TP. Nha Trang) ....
.
.
.
.
Xích lô điện ở Nha TrangXích lô điện ở Nha Trang
Hiện nay, trên địa bàn TP. Nha Trang có khoảng hơn 30 chiếc xích lô điện được cải tạo, nâng cấp từ xích lô đạp thông thường. Những chiếc xích lô này chủ yếu hoạt động tại khu vực các nhà hàng, khách sạn trên đường Trần Phú, Trần Quang Khải, Biệt Thự…
.
.
.