• Khánh thành nâng công suất Nhà máy cấp nước Cam Lâm
    Khánh thành nâng công suất Nhà máy cấp nước Cam Lâm
    Ngày 18-4, tại huyện Cam Lâm (Khánh Hòa), Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Thái Bình Dương (Công ty Copac) đã tổ chức Lễ khánh thành nâng công suất Nhà máy cấp nước Cam Lâm...
.
Giao ban với các ban xây dựng ĐảngGiao ban với các ban xây dựng Đảng
Ngày 17-4, ông Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa chủ trì buổi giao ban quý I-2015 của Thường trực Tỉnh ủy với lãnh đạo các ban xây dựng Đảng tỉnh.
.
.
.
.
Khánh Sơn: Tích cực phòng, chống bệnh hại cây trồngKhánh Sơn: Tích cực phòng, chống bệnh hại cây trồng
Trước thực trạng hầu hết các loại cây trồng chủ lực tại Khánh Sơn bị nhiễm sâu bệnh, Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh đã hỗ trợ người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống và đạt kết quả bước đầu.
.
.
.
.
Điện ảnh Việt Nam với ngày thống nhất đất nướcĐiện ảnh Việt Nam với ngày thống nhất đất nước
Ngày 30-4-1975 là một mốc son chói lọi trong lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc. Ngày đất nước trọn niềm vui, Bắc Nam chung một nhà ấy đã in dấu ấn đậm nét trong điện ảnh nước nhà với những bộ phim tài liệu của các đạo diễn tên tuổi như: Hải Ninh, Bùi Đình Hạc, Đặng Nhật Minh...
.
.
.
.
Sanna Khánh Hòa giành chiến thắng trước Hà Nội T&TSanna Khánh Hòa giành chiến thắng trước Hà Nội T&T
Trước một đối thủ được đánh giá cao hơn về mọi mặt, nhưng Sanna KH-BVN đã tổ chức đánh phủ đầu ngay sau tiếng còi khai cuộc, điều ít ai nghĩ tới ấy đã giúp cho đội bóng phố biển có được 3 điểm trọn vẹn trong lần tiếp đón Hà Nội T&T trên sân Nha Trang vào chiều 18-4, trong khuôn khổ vòng 10, V-League 2015.
.
.
.
.
Bấp bênh mùa muốiBấp bênh mùa muối
Thời tiết nắng to đang rất thuận lợi cho việc sản xuất muối, nhưng diêm dân tại thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) đang đứng ngồi không yên bởi giá muối quá thấp, không đủ chi phí.
.
.
.
.
Chính quyền đã thực hiện theo quy địnhChính quyền đã thực hiện theo quy định
Một gia đình ở xã Ninh Lộc đang nuôi trồng thủy sản thì bị Công ty Trách nhiệm Tư vấn, Thiết kế ADC đổ đất lấp đìa. Họ cho rằng việc làm này là trái pháp luật. Thế nhưng, chính quyền địa phương đã thực hiện đúng nguyên tắc.
.
.
.
.
Giảm 20-30% giá vé tàu chiều rỗng dịp 30-4 và 1-5Giảm 20-30% giá vé tàu chiều rỗng dịp 30-4 và 1-5
Từ nay cho đến hết ngày 3-5, ngành đường sắt sẽ áp dụng giảm giá vé từ 20 - 30% đối với chiều rỗng dịp 30-4 và 1-5...
.
.
.
.
TV công nghệ SUHD của Samsung đổ bộ Việt NamTV công nghệ SUHD của Samsung đổ bộ Việt Nam
TV công nghệ SUHD của Samsung ra mắt tại thị trường thế giới vào tháng 1 đã được mang về Việt Nam. Sản phẩm có giá bán từ 55 triệu đồng.
.
.
.