.
Mùa Thu 1945: Sự ra đời một nước Việt Nam hiện đạiMùa Thu 1945: Sự ra đời một nước Việt Nam hiện đại
Cách mạng tháng Tám 1945 với việc ra đời Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa đã mở ra cả một chân trời rộng lớn cho sự phát triển của đất nước ta và qua gần 7 thập kỷ, đến hôm nay, công cuộc phấn đấu của dân tộc Việt Nam vẫn hướng theo những mục tiêu đã được xác lập từ Mùa Thu ấy…
.
.
.
.
Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp nghỉ Lễ Quốc khánhBảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp nghỉ Lễ Quốc khánh
Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện gửi các cơ quan, địa phương về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2-9-2014 và khai giảng năm học mới 2014 - 2015.
.
.
.
.
Lãi suất huy động tiếp tục giảmLãi suất huy động tiếp tục giảm
Lãi suất huy động VND đang được một số ngân hàng mạnh tay điều chỉnh giảm. Theo các chuyên gia kinh tế, động thái này chỉ là chính sách riêng của một số ngân hàng trước áp lực giảm lãi suất đầu ra, kích thích tín dụng...
.
.
.
.
Nha Trang bắt đầu nhộn nhịp du khách đến chơi lễ 2-9Nha Trang bắt đầu nhộn nhịp du khách đến chơi lễ 2-9
Với bãi biển đẹp nổi tiếng, các sản phẩm du lịch phong phú, hệ thống lưu trú đảm bảo với nhiều khách sạn từ bình dân đến cao cấp, và vấn đề an ninh được chú trọng, Nha Trang vẫn là sự lựa chọn của nhiều du khách trong mỗi kỳ nghỉ. Vì vậy, chỉ mới ngày đầu tiên của kỳ nghỉ 4 ngày dịp lễ 2-9, thành phố đã bắt đầu nhộn nhịp đón khách.
.
.
.
.
Chung một niềm đam mêChung một niềm đam mê
Trong cuộc sống, rất ít cặp đôi có cùng sở thích và đam mê sưu tập như: đồ cổ, xe cổ…, và việc sưu tập tem lại càng ít hơn. Anh Đống Lương Sơn và chị Nguyễn Thị Mỹ Kim là một trong những cặp đôi hiếm hoi đó.
.
.
.
.
Sanna Khánh Hòa - Biển Việt Nam: Tích cực chuẩn bị lực lượngSanna Khánh Hòa - Biển Việt Nam: Tích cực chuẩn bị lực lượng
Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của đội bóng Sanna Khánh Hòa - Biển Việt Nam thời gian này đó là hoàn tất quá trình chuẩn bị lực lượng để đủ sức chinh chiến ở V-League mùa tới.
.
.
.
.
Ngày mới trên quê hương Đồng khởiNgày mới trên quê hương Đồng khởi
Vùng đất tứ thôn Đại Điền (nay là 2 xã Diên Điền, Diên Sơn của huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) giàu truyền thống cách mạng năm xưa nay đã trở thành làng quê trù phú, đổi thay từng ngày. Năm tháng qua đi, nhưng những ngày tháng đấu tranh hào hùng vẫn còn trong ký ức của người dân nơi đây…
.
.
.
.
Triệt phá nhiều chuyên án ma túyTriệt phá nhiều chuyên án ma túy
Với việc nắm bắt kịp thời phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy, lực lượng phòng, chống tội phạm ma túy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã liên tiếp triệt phá nhiều chuyên án, mang lại sự bình yên trên các địa bàn biên giới biển.
.
.
.
.
Vé tàu Nha Trang đi Sài Gòn ngày cao điểm 1-9 vẫn cònVé tàu Nha Trang đi Sài Gòn ngày cao điểm 1-9 vẫn còn
Theo thông tin từ Ga Nha Trang, dịp lễ 2-9 năm nay, ngành đường sắt đã chủ động tăng cường nhiều đôi tàu nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách.
.
.
.
.
LG G Watch R: Smartwatch mặt tròn, diện mạo truyền thốngLG G Watch R: Smartwatch mặt tròn, diện mạo truyền thống
Sau vài ngày tung teaser chính thức, cuối cùng LG cũng đã giới thiệu thêm chi tiết về LG G Watch R – Chiếc smartwatch mặt tròn đầu tiên của hãng nhằm cạnh tranh với Moto 360.
.
.
.