• Nỗi niềm xoài Cam Lâm
    Nỗi niềm xoài Cam Lâm
    Vụ xoài thất bát vừa qua khiến nhiều hộ trồng xoài ở huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) mang nợ và hiện tại cây xoài đang chết hàng loạt do nắng hạn.
.
Nỗi niềm xoài Cam LâmNỗi niềm xoài Cam Lâm
Vụ xoài thất bát vừa qua khiến nhiều hộ trồng xoài ở huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) mang nợ và hiện tại cây xoài đang chết hàng loạt do nắng hạn.
.
.
.
.
Giới thiệu cơ hội đầu tư đến doanh nhân cả nướcGiới thiệu cơ hội đầu tư đến doanh nhân cả nước
Tại buổi gặp mặt các doanh nhân trẻ tiêu biểu cả nước mới đây ở TP. Nha Trang, lần đầu tiên, hàng trăm doanh nhân thành đạt đã được Sở Kế hoạch - Đầu tư giới thiệu về tiềm năng và cơ hội đầu tư ở 3 vùng kinh tế: Nha Trang, Vân Phong và Cam Ranh.
.
.
.
.
Đối thoại về những bất cập trong hoạt động du lịchĐối thoại về những bất cập trong hoạt động du lịch
Ngày 7-7, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức đối thoại với 20 doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh về những bất cập trong hoạt động du lịch thời gian qua.
.
.
.
.
Điểm nhấn từ những triển lãmĐiểm nhấn từ những triển lãm
Không hẹn mà gặp, 2 triển lãm “Quê hương và con người Khánh Hòa“, “Hoàng Sa, Trường Sa Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý“ được bố trí cạnh nhau ở phía nam Quảng trường 2-4 Nha Trang. Với nhiều hình ảnh đẹp, tư liệu có giá trị, cụm triển lãm này sẽ là một điểm nhấn của Festival Biển 2015.
.
.
.
.
Giải bóng đá bãi biển tỉnh Khánh Hòa: Sẵn sàng cho Festival BiểnGiải bóng đá bãi biển tỉnh Khánh Hòa: Sẵn sàng cho Festival Biển
Với việc nâng tầm trở thành một trong số các sự kiện văn hóa - thể thao dịp Festival Biển 2015, Giải bóng đá bãi biển tỉnh Khánh Hòa năm nay hứa hẹn nâng cao chất lượng các trận đấu và chuyên môn giải.
.
.
.
.
Mong ước ở Suối PhènMong ước ở Suối Phèn
Cách trung tâm xã Khánh Bình không xa nhưng mấy chục năm nay, đời sống của 33 hộ dân ở tổ Suối Phèn (thôn Bến Khế, xã Khánh Bình, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) vẫn hết sức khó khăn. Niềm mong ước lớn nhất của người dân nơi đây là có điện và nước sinh hoạt.
.
.
.
.
Lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Phước Đồng: Sẽ xử lý nghiêmLấn chiếm đất lâm nghiệp ở Phước Đồng: Sẽ xử lý nghiêm
Các cơ quan chức năng của TP. Nha Trang đang xử lý tình trạng lấn chiếm đất lâm nghiệp trái phép tại núi Hòn Mặt Quỷ (thôn Phước Thượng, xã Phước Đồng).
.
.
.
.
Tép sôngTép sông
Tôi về thăm quê vào dịp mùa con nước đang khát. Nắng không còn chói chang như trước bởi những áng mây bất chợt băng ngang qua bầu trời. Đó là dấu hiệu của những cơn mưa đầu mùa đang đến.
.
.
.
.
Adidas sản xuất giày từ rác thải đại dương tái chếAdidas sản xuất giày từ rác thải đại dương tái chế
Nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về vấn đề ô nhiễm trên biển, Adidas đã giới thiệu đôi giày được làm từ rác thải nhựa tái chế từ các đại dương.
.
.
.