• Làm lại cuộc đời
    Làm lại cuộc đời
    Họ là những người ngày trước từng lao vào "cơm đen", ''cái chết trắng'', giờ đây đã là thợ sắt, thợ sơn, lái xe, chủ quán ăn, ngư dân… Cuộc sống của họ bình dị nhưng có ích cho đời.
.
Giải quyết ổn định tình hình khiếu kiệnGiải quyết ổn định tình hình khiếu kiện
Ngày 22-5, Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm (2010 - 2015). Dự hội nghị có các ông: Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lê Tiến Hào - Phó Tổng Thanh tra Chính phủ.
.
.
.
.
Trao gần 1,2 tỷ đồng học bổng, tiền thưởng cho học sinh và giáo viênTrao gần 1,2 tỷ đồng học bổng, tiền thưởng cho học sinh và giáo viên
Sáng 22-5, ông Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ khuyến học, khuyến tài tỉnh Khánh Hòa dự hội nghị tổng kết hoạt động quỹ năm 2014.
.
.
.
.
Du lịch có trách nhiệm: Hướng phát triển bền vữngDu lịch có trách nhiệm: Hướng phát triển bền vững
Không chỉ mang đến giá trị về kinh tế, du lịch có trách nhiệm đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng bởi những lợi ích trong việc phát triển xã hội, bảo vệ môi trường.
.
.
.
.
Văn học thiếu nhi: Đừng quên vai trò người đọcVăn học thiếu nhi: Đừng quên vai trò người đọc
Việc văn học thiếu nhi Việt Nam rất ít tác phẩm mới đã được đề cập nhiều. Tuy nhiên, ít người đề cập đến vai trò của độc giả trong việc thúc đẩy nhà văn sáng tác.
.
.
.
.
Festival Biển 2015: Nhiều hoạt động thể thao nổi bậtFestival Biển 2015: Nhiều hoạt động thể thao nổi bật
Hơn 1 tháng nữa, Festival Biển 2015 sẽ chính thức khai mạc. Vượt qua những khó khăn về tài chính, các hoạt động thể thao trong lễ hội biển lần này vẫn chuyển tải được yếu tố quảng bá về hình ảnh, con người của thành phố biển xinh đẹp, mến khách.
.
.
.
.
Làm lại cuộc đờiLàm lại cuộc đời
Họ là những người ngày trước từng lao vào “cơm đen“, ''cái chết trắng'', giờ đây đã là thợ sắt, thợ sơn, lái xe, chủ quán ăn, ngư dân… Cuộc sống của họ bình dị nhưng có ích cho đời.
.
.
.
.
Cảnh giác với tội phạm cướp giậtCảnh giác với tội phạm cướp giật
Theo cơ quan công an, chỉ trong tuần qua, trên địa bàn TP. Nha Trang liên tiếp xảy ra các vụ cướp giật làm ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự tại địa phương.
.
.
.
.
Lý do nên khám sức khỏe định kỳLý do nên khám sức khỏe định kỳ
Kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, bên cạnh đó các nguy cơ bệnh tật luôn rình rập, đe dọa sức khỏe con người. Trước đây, không mấy ai mắc bệnh ung thư, đái tháo đường, tim mạch...
.
.
.
.
5 smartphone Android có thiết kế nhôm kính tuyệt đẹp5 smartphone Android có thiết kế nhôm kính tuyệt đẹp
Những chiếc điện thoại thông minh có thiết kế bằng kim loại cùng kính đang thu hút được sự chú ý của người dùng di động.
.
.
.