• Phòng, chống cháy rừng ở Khánh Sơn: Không chủ quan, lơ là
    Phòng, chống cháy rừng ở Khánh Sơn: Không chủ quan, lơ là
    Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) chưa xảy ra vụ cháy nào gây thiệt hại đến rừng. Công tác phòng cháy, chữa cháy rừng tại địa phương luôn được quan tâm.
.
Giá chuối mốc tăng gần 3 lầnGiá chuối mốc tăng gần 3 lần
Các hộ trồng chuối tại huyện Khánh Sơn cho biết, hiện nay, giá chuối mốc được thương lái thu mua với giá 6.000 đồng/kg, tăng gần 3 lần so với cùng thời điểm này năm trước. Mức giá này đã duy trì khoảng 2 tháng nay.
.
.
.
.
Khánh Hòa: Khai mạc Ngày sách Việt NamKhánh Hòa: Khai mạc Ngày sách Việt Nam
Sáng 21-4, tại Thư viện tỉnh Khánh Hòa (số 10 Trần Hưng Đạo, Nha Trang), Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc Ngày sách Việt Nam. Dự lễ có bà Nguyễn Thị Kiều - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Lê Xuân Thân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các vị nguyên lãnh đạo tỉnh…
.
.
.
.
Cho sân chơi đỡ nhàmCho sân chơi đỡ nhàm
Tối qua (20-4), giải quần vợt Monte-Carlo 2014 đã ghi tên nhà vô địch mới- tay vợt người Thuỵ Sỹ Wawrinka sau khi anh có cú lội ngược dòng trước người đồng hương, cũng là bậc đàn anh Roger Federer trong trận chung kết với tỉ số 2-1 (4/6, 7/6 và 6/2).
.
.
.
.
Góc khuất hải sản khôGóc khuất hải sản khô
Từ lâu, hải sản khô Nha Trang đã được người tiêu dùng tin tưởng. Thế nhưng, bên cạnh những cơ sở chế biến, kinh doanh nghiêm túc vẫn còn không ít cơ sở chưa chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu của loại đặc sản này…
.
.
.
.
Lộ bộ mặt lừa đảo của kẻ luôn tự xưng là “người đấu tranh cho dân chủ“Lộ bộ mặt lừa đảo của kẻ luôn tự xưng là “người đấu tranh cho dân chủ“
Hứa hẹn cho tiền ăn ở, tiền trang trải cuộc sống, mua bò… nhưng khi người ta đến lại tìm cách thoái thác, không cho, thế là xảy ra cãi vã, xô xát. Khi công an mời về làm việc mới lộ rõ bộ mặt lừa đảo của một kẻ luôn vỗ ngực tự xưng là “người đấu tranh cho dân chủ“.
.
.
.
.
Chọn tranh trang trí nhà bếpChọn tranh trang trí nhà bếp
Một căn bếp với các bức tường trống rỗng và đơn điệu có thể là những lý do khiến các chị em cảm thấy nhàm chán, không còn hứng thú trong công việc bếp núc. Do vậy, việc trang trí nhà bếp là điều thực sự cần thiết.
.
.
.
.
Tương lai cho các thành phố sinh tháiTương lai cho các thành phố sinh thái
Xe không người lái, những khu vườn trên tầng thượng các tòa nhà cung cấp rau sạch cho người dùng sẽ là một phần của thành phố trong tương lai.
.
.
.