• Mùa cá cơm hấp
    Mùa cá cơm hấp
    Nghề làm cá cơm xuất khẩu từ lâu đã trở thành một nghề không chỉ mang lại thu nhập mà còn tạo việc làm ổn định cho nhiều người dân ở các làng biển Hòn Rớ, Cửa Bé (TP. Nha Trang).
.
Trở về sau “chuyến biển“ dài 11 thángTrở về sau “chuyến biển“ dài 11 tháng
Sau gần 1 năm bị Philippines bắt giữ do di chuyển tàu vào lãnh hải nước này, ngày 12-2 vừa qua, anh Trần Canh (chủ tàu KH 96365, trú phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cùng 10 thuyền viên đã được trở về trong niềm vui vỡ òa của gia đình, người thân.
.
.
.
.
Mỗi ngày có gần 10 tàu đón Tết trên biển trở vềMỗi ngày có gần 10 tàu đón Tết trên biển trở về
Từ ngày mồng 6 tháng Giêng (tức ngày 24-2) đến nay, Cảng cá Hòn Rớ - xã Phước Đồng - TP. Nha Trang liên tục đón tàu đánh bắt xa bờ - đón Tết trên biển trở về cập cảng...
.
.
.
.
Điểm du lịch cần được đầu tưĐiểm du lịch cần được đầu tư
Là điểm du lịch khá nổi tiếng ở xứ Trầm Hương, nhưng do không được đầu tư đúng tầm nên Khu du lịch nước khoáng nóng Trường Xuân chưa phát huy được giá trị.
.
.
.
.
Độc đáo Lễ cúng bến nước Buôn M'ĐungĐộc đáo Lễ cúng bến nước Buôn M'Đung
Sáng 1-3, tại Nhà Cộng đồng xã Ninh Tây (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) diễn ra Lễ cúng bến nước Buôn M'Đung của người đồng bào dân tộc Ê Đê.
.
.
.
.
Đội tuyển bóng chuyền Sanest Khánh Hòa: Tự tin trước mùa giải mớiĐội tuyển bóng chuyền Sanest Khánh Hòa: Tự tin trước mùa giải mới
Đã 7 năm sau chức vô địch quốc gia, đội tuyển bóng chuyền Sanest Khánh Hòa vẫn được đánh giá là một thế lực trong làng bóng chuyền quốc nội, dẫu đâu đó đội bóng phố biển vẫn còn thiếu sự ổn định. Bước sang năm 2015, nhìn vào quá trình chuẩn bị, có thể thấy Sanest Khánh Hòa đang tràn đầy quyết tâm tái lập kỳ tích của 7 năm trước.
.
.
.
.
Mùa cá cơm hấpMùa cá cơm hấp
Nghề làm cá cơm xuất khẩu từ lâu đã trở thành một nghề không chỉ mang lại thu nhập mà còn tạo việc làm ổn định cho nhiều người dân ở các làng biển Hòn Rớ, Cửa Bé (TP. Nha Trang).
.
.
.
.
Án mạng đầu nămÁn mạng đầu năm
Mới mùng 7 Tết, nhưng người dân ở tổ 3 Bình Tân (phường Vĩnh Trường, TP. Nha Trang) đã nghe tin dữ khi anh Thái Vân Hàng (sinh năm 1975, trú 53 Tân Hải, tổ dân phố 3 Bình Tân) qua đời vì bị đâm do những mâu thuẫn sau khi ăn nhậu.
.
.
.
.
Smartphone sạc bằng năng lượng mặt trời sẽ ra mắt tại MWC 2015Smartphone sạc bằng năng lượng mặt trời sẽ ra mắt tại MWC 2015
MWC 2015 là sự kiện công nghệ thường niên của thế giới nơi những sản phẩm mới, những công nghệ mới có dịp trình diễn trước con mắt của các chuyên gia và người dùng.
.
.
.