• Một đảng trong sáng nhất định được ngợi ca
    Một đảng trong sáng nhất định được ngợi ca
    Dẫn lời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng cảnh báo: "Một dân tộc, một đảng và mỗi con người, ngày hôm qua là vĩ đại, có sức hấp dẫn lớn, không nhất định hôm nay và ngày mai vẫn được mọi người yêu mến và ca ngợi, nếu lòng dạ không trong sáng nữa…", GS.NGND Lê Mậu Hãn khẳng định một ...
.
Tổ chức 3 đợt cao điểm tuyên truyền đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội lần thứ XII của ĐảngTổ chức 3 đợt cao điểm tuyên truyền đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội lần thứ XII của Đảng
Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW của Bộ Chính trị, Ban Tuyên giáo Trung ương xây dựng Kế hoạch số 308-KH/BTGTW về công tác tuyên truyền đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
.
.
.
.
Làm chủ nhiều kỹ thuật điều trị tim mạchLàm chủ nhiều kỹ thuật điều trị tim mạch
Tại hội nghị sơ kết giai đoạn 1 thực hiện đào tạo, chuyển giao kỹ thuật điều trị tim mạch diễn ra mới đây, ông Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) khẳng định, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa là điểm sáng trong việc tiếp nhận và triển khai thành công các kỹ thuật được chuyển giao.
.
.
.
.
Tín dụng tập trung cho các lĩnh vực ưu tiênTín dụng tập trung cho các lĩnh vực ưu tiên
Theo đánh giá của ông Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa, năm 2014, huy động vốn và tăng trưởng tín dụng trên địa bàn đều tăng cao.
.
.
.
.
Cảnh đẹp Tràng An trong mắt nhiếp ảnh gia Việt Nam và thế giớiCảnh đẹp Tràng An trong mắt nhiếp ảnh gia Việt Nam và thế giới
Tuần qua, tại Trung tâm Hội nghị chùa Bái Đính (tỉnh Ninh Bình) diễn ra Lễ đón Bằng công nhận quần thể danh thắng Tràng An là Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới của UNESCO theo nghi thức cấp quốc gia.
.
.
.
.
Mưu sinh trong đêmMưu sinh trong đêm
Bất chấp cái lạnh cắt da, những người lao động nghèo vẫn cần mẫn mưu sinh trong đêm. Mỗi người một thân phận, nhưng tất cả đều thể hiện nghị lực vươn lên trong cuộc sống…
.
.
.
.
Tắm biển 3 người chết, 1 người mất tíchTắm biển 3 người chết, 1 người mất tích
Khoảng 6 giờ 45 ngày 26-1, tại khu vực bãi biển phía Nam Bãi Dài, đoạn gần sân bay Cam Ranh, phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh (Khánh Hòa) xảy ra tai nạn đuối nước làm 3 người tử vong và 1 người mất tích. 3 thanh niên khác may mắn được lực lượng chức năng cứu sống.
.
.
.
.
Ngày 28-1: Phát hành đặc san Xuân Báo Khánh Hòa 2015Ngày 28-1: Phát hành đặc san Xuân Báo Khánh Hòa 2015
Đặc san Xuân Báo Khánh Hòa 2015 sẽ chính thức phát hành vào ngày 28-1, với nhiều nội dung phong phú, hình thức trang nhã:
.
.
.