.
Xúc động ngày trở lạiXúc động ngày trở lại
Từ sáng sớm 21-10, những người cựu binh “tàu không số“, những người ở đơn vị bến năm xưa đã có mặt ở xã Ninh Vân (thị xã Ninh Hòa) tham dự lễ kỷ niệm 55 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển. Năm xưa, họ đi mở đường khi mái tóc còn xanh, nay mái đầu đã bạc trắng.
.
.
.
.
9 tháng, thu ngân sách đạt 12.984 tỷ đồng9 tháng, thu ngân sách đạt 12.984 tỷ đồng
Chiều 21-10, Sở Tài chính họp giao ban với Phòng Tài chính - Kế hoạch các địa phương đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ ngân sách 9 tháng và đề ra phương hướng, nhiệm vụ ngân sách quý IV/2016.
.
.
.
.
Nhiều địa phương chưa có quy hoạch du lịchNhiều địa phương chưa có quy hoạch du lịch
Du lịch được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, nhưng thời gian qua, các địa phương có nhiều tiềm năng, thế mạnh về du lịch vẫn chưa xây dựng được quy hoạch lĩnh vực này.
.
.
.
.
Văn nghệ kỷ niệm 55 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biểnVăn nghệ kỷ niệm 55 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển
Tối 21-10, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức chương trình văn nghệ kỷ niệm 55 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển tại số 5 đường 2-4, Nha Trang.
.
.
.
.
Rập khuôn chưa bao giờ tốtRập khuôn chưa bao giờ tốt
Sau “tuần trăng mật“ rất mặn nồng với Manchester City, huấn luyện viên Pep Guardiola đã bắt đầu đối diện với những khó khăn thực sự, những khó khăn tưởng chừng như mới mà không mới đang lại một lần nữa thử thách Pep Guardiola.
.
.
.
.
Trại heo gây ô nhiễmTrại heo gây ô nhiễm
Trên địa bàn xã Cam Thành Bắc (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) hiện có 68 trại heo và 12 trại nuôi gà công nghiệp với số lượng lên đến hàng chục ngàn con.
.
.
.
.
Mối lo từ người ngáo đáMối lo từ người ngáo đá
Thời gian gần đây, tình trạng người nghiện sau khi sử dụng ma túy đá bị ảo giác, mất nhận thức tạm thời (còn gọi là ngáo đá) cầm theo hung khí đe dọa, thậm chí khống chế người dân đã ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn TP. Nha Trang.
.
.
.
.
Người mừng, người loNgười mừng, người lo
Miễn kiểm dịch trứng gia cầm là tin vui cho người sản xuất, kinh doanh. Thế nhưng, đây lại là nỗi lo của người tiêu dùng.
.
.
.