• Keo sơn tình quân dân
    Keo sơn tình quân dân
    Những cánh rừng keo xanh thẳm, những nương bắp, vườn mít ngút tầm mắt, những căn nhà mái ngói đỏ tươi... đang mọc lên ở những nơi khó khăn nhất trong tỉnh Khánh Hòa. Đổi thay ấy có một phần không nhỏ từ công sức đóng góp của những người lính Cụ Hồ...
.
Viếng và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hòn DungViếng và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hòn Dung
Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 – 22-12-2014) và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 – 22-12-2014), sáng 19-12, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ viếng và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hòn Dung (TP. Nha Trang)...
.
.
.
.
Giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 1 - Trường Sĩ quan Không quânGiao lưu với cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 1 - Trường Sĩ quan Không quân
Ngày 20-12, Chi đoàn Báo Khánh Hòa đã tới thăm, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 1 - Trường Sĩ quan Không quân nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 – 22-12-2014), 25 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22-12-1989 – 22-12-2014).
.
.
.
.
Hướng mở từ những thị trường mớiHướng mở từ những thị trường mới
11 tháng của năm 2014, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang các thị trường mới như châu Phi, châu Mỹ La tinh và vùng Caribe... đều tăng trưởng khá cao.
.
.
.
.
Mùa Giáng sinh ấm ápMùa Giáng sinh ấm áp
Nhiều khách sạn lớn ở Nha Trang luôn chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động nhằm mang đến niềm vui cho người dân và du khách trong mùa Giáng sinh.
.
.
.
.
Thắp sáng tình quân dânThắp sáng tình quân dân
Với những chương trình được dàn dựng công phu, Liên hoan Chiến sĩ hát và hát về chiến sĩ lần thứ 24 đã góp phần tăng thêm khí thế sôi nổi, hào hùng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Liên hoan cũng là nhịp cầu văn hóa - văn nghệ kết nối tình quân dân.
.
.
.
.
Bước lùi của thể thao Khánh HòaBước lùi của thể thao Khánh Hòa
Không đạt được mục tiêu lọt vào top 20 đơn vị dẫn đầu tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần VII-2014, thể thao Khánh Hòa còn không giữ nổi thành tích như kỳ đại hội trước.
.
.
.
.
Keo sơn tình quân dânKeo sơn tình quân dân
Những cánh rừng keo xanh thẳm, những nương bắp, vườn mít ngút tầm mắt, những căn nhà mái ngói đỏ tươi... đang mọc lên ở những nơi khó khăn nhất trong tỉnh Khánh Hòa. Đổi thay ấy có một phần không nhỏ từ công sức đóng góp của những người lính Cụ Hồ...
.
.
.
.
Anh em liền khúc ruột mềm…Anh em liền khúc ruột mềm…
“Bề nào con tôi cũng chết rồi, tôi không muốn có thêm cái chết nào nữa“, lời tâm sự chất chứa từ đáy lòng của ông Nguyễn Văn L., cha ruột nạn nhân Nguyễn Văn Luật (Vạn Thọ, Vạn Ninh) khiến nhiều người không khỏi thương cảm.
.
.
.
.
Thực phẩm giúp cơ thể khỏe mạnh trong mùa lạnhThực phẩm giúp cơ thể khỏe mạnh trong mùa lạnh
Hằng ngày, hằng giờ cơ thể chúng ta phải luôn tìm cách chống trả các vi khuẩn, vi rút tấn công. Trong khi đó, hệ miễn dịch có thể bị suy yếu vì stress, thiếu dưỡng chất, bệnh tật. Một số thực phẩm sau có thể giúp tăng sức đề kháng cho chơ thể, đặc biệt là trong mùa lạnh này.
.
.
.