Đừng để khách bỏ đi

Sau một thời gian "ngủ đông" khá dài vì dịch Covid-19, đây là thời điểm ngành Du lịch tái khởi động với nhiều chương trình kích cầu phong phú, đa dạng. "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam", thông điệp của chương trình kích cầu này cho thấy, khách nội địa chính là đối tượng nhận được nhiều ưu đãi nhất từ ngành Du lịch. Du lịch nội địa được kỳ vọng sẽ vực dậy thị trường thông qua các gói kích cầu từ các doanh nghiệp du lịch với hàng loạt chính sách ưu đãi, giảm giá sâu để kéo du khách quay trở lại.

Xây dựng quy định pháp luật, xin hãy cân nhắc

Mô tô, xe máy khi lưu thông phải bật đèn nhận diện. Đây là một trong khá nhiều đề xuất đang gây ra tranh cãi được Bộ Giao thông vận tải đưa ra trong Dự thảo Luật Giao thông đường bộ sửa đổi (Dự thảo luật). Bản Dự thảo luật này đang trong giai đoạn lấy ý kiến nhân dân, dự kiến kéo dài đến ngày 21-6 tới.

Trao gửi lòng tin

Mấy ngày qua, trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng nêu ra một số vụ việc ăn chặn nguồn hỗ trợ, người thân của cán bộ "bỗng dưng" lọt vào danh sách hộ cận nghèo. Nghĩ toàn diện, chắc chắn ai cũng cảm thấy đau lòng.

 
.

các thông tin tiện ích