9 thủ tục sửa đổi, bổ sung lĩnh vực đăng ký biện pháp bảo đảm thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung lĩnh vực đăng ký bảo đảm thuộc thẩm quyền của Sở Tài nguyên và Môi trường.  

Đề nghị bố trí 3.000 tỷ đồng phát triển nhà ở xã hội

Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề nghị sớm bố trí vốn cho phát triển nhà ở xã hội theo Nghị quyết 41 ngày 9-4-2020 của Chính phủ. Theo đó, Bộ Xây dựng đề nghị bố trí 3.000 tỷ đồng, trong đó bổ sung 1.000 tỷ đồng cho Ngân hàng Chính sách xã hội và 2.000 tỷ đồng để cấp bù lãi suất cho các ngân hàng: Vietinbank, BIDV, Vietcombank, Agribank được Ngân hàng Nhà nước chỉ định để thực hiện hỗ trợ cho vay nhà ở xã hội.

Nha Trang: Cấp 908 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu

Trong tháng 7, TP. Nha Trang đã cấp 115 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất lần đầu, nâng tổng số giấy chứng nhận được cấp từ đầu năm đến nay lên 908 giấy. Cũng trong tháng 7, thành phố ban hành 22 quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất với tổng diện tích hơn 14.000m2; thực hiện Quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu của thành phố Nha Trang…

 
.

các thông tin tiện ích